Tim30s.com Khởi nghiệp & Kinh doanh Marketing đỉnh
       
Đăng nhập Đăng ký
Công ty Làm Việc Thông Minh
Triết Lý Kinh Doanh Của LVTM
Được truyền tải qua Logo "Cánh Chim 7 Màu"
Tương tự ánh sáng trắng khi qua môi trường lăng kính sẽ tán sắc 7 màu,
mọi người ai cũng có một tiềm năng,
nhưng chỉ qua môi trường hỗ trợ thích hợp, tiềm năng này mới được phát huy
để từ đó có thể bay cao, bay xa, bay hết trọn con đường tiềm năng của mình.

Làm thế nào để thiết kế một banner thích hợp

1 Một banner đẹp là gì?

Một banner tốt không phải là  trông nó có vẻ đẹp . Một banner tốt là một banner có thể “hoạt động” được mặc dù nó thể xấu.

Hầu hết các quảng cáo trên internet chỉ có một nhiệm vụ tạo ra một cú nhấp chuột. Nếu một quảng cáo có một CTR trên trung bình, nó được coi là tốt .

Hãy bắt đầu với một số quy tắc cơ bản.

2 Các quy tắc cơ bản của việc tạo ra một banner tốt

2.1 "Biết vị trí của Chúa"

Ít nhất là cố gắng.

Nếu bạn muốn tạo ra một banner tốt, bạn phải biết nơi các banner sẽ được hiển thị.

Nếu bạn đang ở trên vị trí tự động trên AdWords sau đó các biểu ngữ của bạn sẽ được hiển thị trên một số trang web khác nhau trên internet. Vấn đề là bạn không biết những người thân. Bạn biết không có gì. Tất nhiên, bạn có thể xem xét các báo cáo sau này và tìm hiểu, nhưng nó không thực sự hữu ích vào thời điểm này, là nó?

Vì vậy, kiểm tra sớm để được vị trí của các biểu ngữ của bạn bất cứ khi nào bạn có khả năng. Nhìn xung quanh và có một số ghi chú.

Ví dụ. Có bao nhiêu quảng cáo đã được? Các phần của trang web chúng xuất hiện? Có nhiều quảng cáo văn bản? Phong cách của các biểu ngữ khác là gì? Họ cố gắng để pha trộn hoặc nổi bật? Vị trí của bạn trông như thế nào? Bao quanh bởi những gì? Intel hơn bạn có được tốt hơn. Nó sẽ đến hữu ích khi bạn bắt đầu tạo ra các biểu ngữ.

2.2. Tốt bản sao bán

Tôi biết rằng đó là một biểu ngữ không phải là một quảng cáo văn bản, nhưng bạn vẫn phải sử dụng bản sao tốt. Đây không phải là nơi dành cho một hướng dẫn copywriting, vì vậy hãy để tôi chỉ cho bạn một vài lời khuyên.

Tiêu đề nắm giữ 80% thành công.

Nếu bạn nhận được tiêu đề sai không có gì khác quan trọng. Dành ít nhất một nửa thời gian copywriting của bạn để làm việc vào tiêu đề. Nhận được một số cảm hứng từ các tiêu đề đã thành công.Sử dụng chúng như là một mẫu.

Answer một, hai, hoặc tất cả các câu hỏi một người xem có thể có.

“Cái gì? Tại sao? Làm thế nào? Có gì trong đó cho tôi? ”

Mỗi của những câu hỏi quan trọng không kém. Mọi người muốn biết những gì bạn đang cung cấp, tại sao bạn đang làm điều này, làm thế nào để có được nó, và tại sao họ nên quan tâm (những gì trong đó cho họ). Trả lời những người và bạn sẽ được tốt.

Gọi hành động.

Có lẽ điều quan trọng nhất. Đừng quên để cung cấp một số loại cuộc gọi đến hành động. Ngay cả một cái gì đó như là đơn giản như một nút bấm vào đây “, hoặc” có được món quà miễn phí của bạn ở đây “. Nếu bạn muốn họ làm một cái gì đó nói cho họ biết nó là gì.

2.3. Thuyết phục đồ họa

Đó là nếu bạn đang đi cho một biểu ngữ đồ họa, mà bạn không phải làm gì (tôi sẽ nhận được vào sau này trong bài viết này).

Bằng cách thuyết phục, tôi có nghĩa là một cái gì đó mang lại một số thông tin cụ thể cùng với hình ảnh.Không chỉ cần một cái gì đó có vẻ tốt đẹp. Các loại thông tin đó là hữu ích cho các đối tượng mục tiêu.Họ sẽ nhận thấy một cái gì đó, và sau đó hành động theo.

Hãy để tôi cung cấp cho bạn một ví dụ. Nếu bạn đang tạo ra một biểu ngữ cho một cửa hàng đồ lót trực tuyến, bạn có thể sẽ sử dụng một số hình ảnh của phụ nữ bán khỏa thân chỉ để có được sự chú ý (chỉ là một mặt lưu ý phụ nữ bán khỏa thân làm việc tốt như nhau trong điều kiện thu hút sự chú ý cho cả nam và nữ mắt). Điều đó là tốt. Nhưng nó tốt hơn để hiển thị tên của các sản phẩm những người phụ nữ đang mặc và giá tốt. Bằng cách đó toàn bộ dự án là cả hai dễ chịu trên mắt và thông tin.

2.4. Có thể đọc được font chữ

Bạn sẽ ngạc nhiên trước nhiều biểu ngữ sử dụng phông chữ hoàn toàn không đọc được. Và tôi không chỉ nói về phông chữ riêng của mình. Tôi đang dùng về phong cách là tốt. Ngược lại người nghèo, mờ chữ cái, chữ nhỏ, quá lớn, và như vậy.

Đây là một quy tắc nhanh chóng của ngón tay cái. Một khi bạn đang thực hiện với biểu ngữ của bạn hiển thị nó cho bà ngoại của bạn và yêu cầu cô ấy để đọc thành tiếng. Nếu cô cố gắng để làm như vậy, thay đổi font chữ. Đơn giản như sau. Bà chống biểu ngữ của bạn!

Tìm hiểu thêm về kết hợp phông chữ làm chủ và nhận được một số phông chữ miễn phí chất lượng caocho thiết kế của bạn.

2.5. Thích hợp màu sắc

Màu sắc khác nhau có nghĩa là những thứ khác nhau trong nền văn hóa khác nhau. Biết đối tượng mục tiêu của bạn, do đó bạn không làm bất cứ điều gì ngu ngốc. Toàn bộ điều là một chủ đề rất rộng và nó đã được bao phủ rất tốt đã. Kiểm tra một trong các trang web này để tìm hiểu thêm:

  • Màu sắc trong nền văn hóa
  • {Color Ý nghĩa Biểu tượng học và Tâm lý học}
  • Lý thuyết màu sắc cho thiết kế, Phần 1: Ý nghĩa của màu sắc
  • Lý thuyết màu sắc thiết kế, Phần 2: Tìm hiểu về khái niệm và thuật ngữ
  • 10 siêu Công cụ hữu ích cho việc lựa chọn Bảng màu phù hợp

Có chỉ là một lừa tôi muốn chia sẻ với bạn. Có hai màu sắc thường làm việc đặc biệt: màu da cam và xanh.

Orange là tuyệt vời cho tất cả các loại nút (nếu bạn không tin tôi chỉ cần truy cập vào amazon). Đó là bởi vì màu da cam là màu sắc đáng chú ý nhất ngay sau khi màu đỏ. Tuy nhiên, nó không làm tăng tất cả các cảm xúc tiêu cực đỏ không (những thứ như “cửa”, “nhìn ra”, và “nguy hiểm”).

Màu xanh là màu sắc an toàn. Nó tạo ra một cảm giác tin tưởng và sự tự tin. Nó hoạt động tốt cho các tiêu đề và văn bản nói chung.

Tôi không nói rằng bạn phải sử dụng hai màu sắc, nhưng nó là tốt để có nhận thức được lợi thế của họ.

2.6. Một khung

Chỉ cần một đường dây mỏng trên banner của bạn có thể cải thiện khả năng chú ý lấy của nó. Tại sao?Chúng tôi đang sử dụng để nhìn thấy khung hình trong cuộc sống thực (ví dụ như tranh vẽ, hình ảnh).Do đó, một khung có hiệu lực tiềm thức vào nhận thức của chúng tôi. Chúng tôi chỉ đơn giản là tập trung sự chú ý thêm về điều đó là bên trong khung. Đó là tất cả. Ngoài ra, thêm một khung cho một biểu ngữ, những gì, 15 giây của công việc?

Bây giờ chúng tôi đang thực hiện với các quy tắc cơ bản để ta có được một phần niềm vui thực sự.

3 Banner mù – bệnh của Internet, và làm thế nào để chữa bệnh

Tôi chắc rằng bạn đang quen thuộc với điều này. Banner mù là một vấn đề mà chạm đến hầu hết người sử dụng internet. Có hai nhóm không bị bệnh (chưa). Những người đã được trên internet ít hơn một tháng và những người dưới bảy tuổi.

Toàn bộ vấn đề chỉ có một triệu chứng đơn giản. Tất cả những người bị ảnh hưởng là mù quáng với bất cứ điều gì trông giống như một biểu ngữ có thể. Nó thậm chí không phải là một biểu ngữ thực tế. Nó chỉ trông giống như đủ.

Và tôi thực sự có nghĩa là “mù quáng”. Bởi vì nó không xảy ra trên một mức độ có ý thức. Nó không phải như chúng ta thấy các biểu ngữ và sau đó quyết định rằng chúng tôi không quan tâm. Chúng tôi theo nghĩa đen không thấy các biểu ngữ. Xóa tiềm thức của chúng tôi nó khỏi tầm nhìn của chúng tôi để lại một chỗ trống.

4 Có hai cách chính để đánh bại mù biểu ngữ khi thiết kế một biểu ngữ

(Vâng, tôi chắc chắn có nhiều, nhưng chúng ta chỉ tập trung vào hai phương pháp tiếp cận.)

4.1. Thiết kế một banner trông giống như một biểu ngữ, nhưng là, trong một từ, một kiệt tác

Thiết kế một biểu ngữ đó là một con bò tím (Seth Godin phong cách). Nó có nổi bật trong số tất cả những điều khác được hiển thị trên trang. Nó phải là điều dễ thấy nhất. Cái gì mà chỉ là không thể được bỏ qua. Một cái gì đó giống như một con bò màu tím ở giữa phòng.

Bạn có thể sử dụng một vài thủ thuật để đạt được mục tiêu này.

Sử dụng hình ảnh của những người hấp dẫn.

Hãy nhớ ví dụ cửa hàng đồ lót? Khuôn mặt đẹp và cơ quan được xây dựng tốt luôn luôn có được grabbers sự chú ý. Tận dụng bất cứ khi nào bạn có thể.

Để làm cho nó thậm chí còn hiệu quả hơn sử dụng một hình ảnh của tìm kiếm một người nào đó thẳng vào máy ảnh. Bất cứ khi nào ai đó cố gắng để làm cho mắt tiếp xúc với chúng tôi, chúng ta có xu hướng chú ý đến, đặc biệt là nếu người đó là hấp dẫn. Ngay cả khi giao tiếp bằng mắt là giả vì nó là với một hình ảnh.

Đẹp, dễ thương động vật.

Tốt hơn là nhỏ, lông động vật. Đó là một thủ thuật cũ là tốt.

Mèo dễ thương, nhỏ, và lông. Nhìn như thế nào đến nay họ đã đi về YouTube phổ biến. Có một lý do tại sao bạn không nhìn thấy nhiều video-tê giác lớn.

Sử dụng hình ảnh của con vật dễ thương nếu bạn có thể. Và đừng quên về các trick với họ nhìn vào máy ảnh. Nó hoạt động ở đây là tốt.

“Miễn phí”, “New”, “bán”, “80%”, và như vậy.

Sử dụng các từ khóa kích hoạt sản xuất ngay lập tức thúc đẩy hành động. Lý do tại sao công việc này là không phải vì nó là một ý tưởng sáng tạo, đó là vì nó là một là một ý tưởng cũ cũng được thử nghiệm.

Dân được sử dụng để thấy rằng loại từ hàng ngàn thông điệp tiếp thị mà họ đang tiếp xúc mỗi ngày. Chỉ cần vào cuộc và sử dụng chúng quá.

Sử dụng sức mạnh của “miễn phí!” Miễn phí là một trong những từ mạnh mẽ nhất trong tiếng Anh. (Xem “Có thể đoán trước không hợp lý” của Dan Ariely). Bất cứ khi nào mọi người nhìn thấy điều này từ khi họ bắt đầu hành động thực sự phi lý, vì vậy nó rất tốt để tận dụng nó. Bất cứ khi nào có một cái gì đó để cho đi miễn phí không quên nói nó.

Hài hước nhịp điệu nhàm chán.

Nếu bạn có thể là buồn cười, buồn cười. Tuy nhiên, không phải là-I-am-chỉ-một-cười buồn cười. Làm nụ cười một người nào đó đi một chặng đường dài, cả trong cuộc sống và trong banner quảng cáo.

Hài hước hình ảnh, người funny, động vật hài hước, những tình huống hài hước.

Có một mẹo rất dễ dàng để có được một người nào đó để mỉm cười, bạn chỉ cần mỉm cười đầu tiên. Đó là một phương pháp tiếp cận thực tế đời sống. Khi nói đến quảng cáo banner, bạn chỉ đơn giản là có thể sử dụng một hình ảnh của một ai đó mỉm cười.

Mỉm cười, hấp dẫn người nhìn vào máy ảnh. Đó là một chạy về nhà!

Tương tác được sự chú ý.

Có một số khu vực nơi một banner tương tác hoạt động thực sự tốt. Đây là một loại của các biểu ngữ khuyến khích mọi người để có một số loại hành động với nó.

Hãy để tôi cung cấp cho bạn một ví dụ. Nếu bạn đang tạo ra một biểu ngữ cho một trang web giảm cân, bạn có thể cung cấp một máy tính bên phải cơ thể chất béo từ các biểu ngữ. Chỉ cần một vài lĩnh vực đầu vào đơn giản và “tính toán lượng mỡ cơ thể của tôi” nút. Sau khi ai đó nhấp vào nút họ đang chuyển hướng đến các trang đích .

Hãy chắc chắn rằng toàn bộ điều là hoàn toàn rõ ràng và đơn giản. Các lĩnh vực đầu vào phải nhìn giống như một lĩnh vực HTML hình thức cổ điển, và nút gửi là tốt. Con người thích sử dụng những thứ họ đã quen thuộc với. Mọi người đều quen thuộc với một hình thức HTML chuẩn.

Công nghệ flash có thể là một ý tưởng tốt cho việc này.

Bạn có thể sử dụng phương pháp này trong nhiều thị trường khác nhau. Có luôn luôn một cái gì đó …

4.2. Thiết kế một biểu ngữ không giống như một biểu ngữ.

Đây là những gì tôi muốn làm rất nhiều. Nếu một cái gì đó không giống như một biểu ngữ (ít nhất là ở cái nhìn đầu tiên), nó không bị ảnh hưởng bởi mù biểu ngữ, đơn giản như sau.

Bây giờ làm thế nào để. Có hai cách có thể.

Người đầu tiên là tạo ra một cái gì đó trông giống như một quảng cáo văn bản “biểu ngữ văn bản.”,Chỉ là một biểu ngữ. Cái gì mà có rất ít yếu tố đồ họa, và chỉ cần một vài câu của bản sao. Tương tự như những gì bạn đang mắc kẹt với khi tạo ra một quảng cáo văn bản cho AdWords. Nó sẽ là xấu xí, tôi biết. Nhưng đoán những gì? Nó hoạt động.

Dưới đây là một ví dụ:
 

Điều thứ hai là để pha trộn với phong cách của trang web, nơi biểu ngữ của bạn sẽ được hiển thị. Nếu bạn đang được cho phép, hãy cố gắng tạo ra các biểu ngữ trong một cách mà nó trông giống như một phần của trang web. Giống như một trình đơn phụ, hoặc giống như một yếu tố tiêu chuẩn của các bên, hoặc bất cứ điều gì khác. Chỉ cần pha trộn.

Một lần nữa, nếu mọi người sẽ không nhận thấy rằng nó là một biểu ngữ có không mù biểu ngữ, và đó là tất cả những gì bạn muốn.

Bạn thậm chí có thể thử nghiệm với một số yếu tố giả (đó là một cái gì đó cá nhân tôi cố gắng tránh).Các yếu tố như hộp kiểm tra giả hoặc các nút chơi (vì vậy các biểu ngữ bắt chước một đoạn video).

Hãy để tôi giải quyết một trong những điều đó có thể là vào tâm trí của bạn ngay bây giờ. Mặc dù đó là giả, nó không phải là điều ác cần thiết. Trước hết, bạn không nên tạo ra một biểu ngữ cho một cái gì đó là một scam hoặc chỉ cần không phải là một thỏa thuận tốt tất cả các xung quanh. Không bao giờ tham gia trong đó loại các dự án. Bạn chỉ muốn được giúp đỡ các doanh nghiệp có một số sản phẩm hoặc dịch vụ có giá trị, và bạn muốn tạo ra một biểu ngữ mà sẽ mang lại kết quả tốt nhất có thể. Nếu khách hàng (và bạn đang có) tốt với các yếu tố giả mạo, bạn có thể sử dụng chúng. Thậm chí chỉ vì lợi ích của thử nghiệm để tìm hiểu làm thế nào họ so sánh với các định dạng khác, không nên xảo quyệt.

Bước tiếp theo: tạo ra nó đã!

Chỉ cần khởi động Photoshop hay Illustrator và tạo ra các biểu ngữ. Nhớ về các quy tắc cơ bản. Những người mà luôn luôn hợp lệ không có vấn đề gì tiếp cận bạn đang đi.

   
428 Điện Biên Phủ, P.11, Q10, TPHCM
Fax: (028) 38 329 579
Email: sales@ lvtm.vn
Ngân hàng ACB: Số TK 111772669 - CN Quận 3
Giám đốc: Nguyễn Hoàng Vũ
Giấy phép thành lập công ty số 0310572550, do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 11/01/2011
Làm Việc Thông Minh - Bệ Phóng Khởi Nghiệp
Copyright © 2016 LVTM. All rights reserved.
Cách Kinh Doanh Bứt Phá
Với 3 KHÔNG
0 Nhân Viên
0 Văn Phòng
0 Hệ Thống
8 tuần triển khai
Đánh giá khả thi
RSS
Làm thế nào để thiết kế một banner thích hợpRating: 8 / 102149
8 102149
Có 4 rào cản
Làm kinh doanh bế tắc