Tim30s.com Khởi nghiệp & Kinh doanh Marketing đỉnh
       
Đăng nhập Đăng ký
Công ty Làm Việc Thông Minh
Triết Lý Kinh Doanh Của LVTM
Được truyền tải qua Logo "Cánh Chim 7 Màu"
Tương tự ánh sáng trắng khi qua môi trường lăng kính sẽ tán sắc 7 màu,
mọi người ai cũng có một tiềm năng,
nhưng chỉ qua môi trường hỗ trợ thích hợp, tiềm năng này mới được phát huy
để từ đó có thể bay cao, bay xa, bay hết trọn con đường tiềm năng của mình.

Thiết kế và lập trình flash

1 Lập trình flash actionscript (ngôn ngữ kịch bản) tạo ra các ứng dụng mạnh, bắt mắt

Các hiệu ứng flash và ứng dụng flash hiện rất được người sử dụng quan tâm. Nó đã trở thành chuẩn phổ biến cho các hình ảnh động và đồ họa véc-tơ, làm nền tảng cho các giải pháp không phụ thuộc platform, không tốn băng thông, mạnh mẽ và bắt mắt.

Tại QSoft Việt Nam, các kỹ sư thiết kế tăng cường kỹ năng đồ họa của mình với sức mạnh lập trình tự động hóa. Flash actionscript, Flex framework đã làm thay đổi cả cuộc đời họ.

2 Vì sao lựa chọn Actionscript?

ActionScript là ngôn ngữ mã hóa gốc của Flash. ActionScript có vai trò vô cùng quan trọng trong thiết kế và phát triển Flash trong khi Flash vẫn là công cụ hàng đầu cho việc thiết kế, phát triển các ứng dụng có tính tương tác cao. Chính ActionScript đã tạo nên sức mạnh cho Flash.

ActionScript cũng bao gồm các thế mạnh của XML không đồng bộ như AJAX, ngoài ra nó còn có các tính năng ưu việt khác như:

3 Flash tương thích với mọi trình duyệt

99% người sử dụng Internet ủng hộ các ứng dụng Flash. Nếu bạn có thời gian và các nguồn lực để lựa chọn một platform thì Flash luôn là lựa chọn tốt nhất bởi nó vô cùng phổ biến và đa dụng. Ngày nay, với sự ra đời của Adobe AIR, các ứng dụng Flash và Flex ActionScript thậm chí có thể được sử dụng trên desktop.

4 Đồ họa, hình ảnh động và điểm mạnh của Flash

Điểm ưu việt nhất của ActionScript là nó được tích hợp các công cụ Flash, đồ họa và hiệu ứng động. ActionScript 3.0 là một trong những công nghệ mới nhất và tuyệt nhất đến từ thế hệ Web 2.0, tuy vậy, với vai trò là 1 công cụ Flash và đồ họa độc lập, ActionScript cũng đã là một phương tiện đồ họa cực mạnh.

ActionScript được gắn kèm hiệu quả với API của công cụ đồ họa Flash và hiệu ứng động. Đây chính là điểm ưu Việt của công cụ đồ họa này: Nó là một ngôn ngữ hướng đối tượng. Nói cách khác, ActionScript 2.0 trở lên khá giống với các ngôn ngữ như Java, C++, C#, và các ngôn ngữ lập trình khác đang được sử dụng, nhưng ActionScript còn có khả năng phát huy các tính năng đồ họa tích hợp của Flash nữa.

5 Flash Media

ActionScript hỗ trợ mạnh mẽ các định dạng file âm thanh chất lượng cao và Video Streaming, tạo ra các điểm nhấn mới mẻ, đã bắt đầu xuất hiện trên các website có quy mô khác nhau.

   
428 Điện Biên Phủ, P.11, Q10, TPHCM
Fax: (028) 38 329 579
Email: sales@ lvtm.vn
Ngân hàng ACB: Số TK 111772669 - CN Quận 3
Giám đốc: Nguyễn Hoàng Vũ
Giấy phép thành lập công ty số 0310572550, do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 11/01/2011
Làm Việc Thông Minh - Bệ Phóng Khởi Nghiệp
Copyright © 2016 LVTM. All rights reserved.
Cách Kinh Doanh Bứt Phá
Với 3 KHÔNG
0 Nhân Viên
0 Văn Phòng
0 Hệ Thống
8 tuần triển khai
Đánh giá khả thi
RSS
Thiết kế và lập trình flashRating: 8 / 103168
8 103168
Có 4 rào cản
Làm kinh doanh bế tắc